Fast Accounting Online – Phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây

Fast Accounting Online là phần mềm kế toán tiên phong phát triển trên nền điện toán đám mây, cho phép làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Phần mềm đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ cho doanh nghiệp dịch vụ, thương mại, xây lắp, sản xuất và hộ kinh doanh.

Dùng thử miễn phí Tư vấn mua

Phần mềm kế toán online được 10.000+ khách hàng tin dùng

<h4>Rút ngắn khoảng cách thông tin</h4>

Tích hợp trực tiếp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice và của các nhà cung cấp khác.

<h4>Quản lý tổng thể</h4>

Tích hợp trực tiếp chức năng quản lý hóa đơn đầu vào giúp quản lý, lưu trữ và tự động kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn.

<h4>Xử lý nhu cầu phức tạp</h4>

Kết nối trực tiếp dịch vụ ngân hàng điện tử MBBANK, OCB… mà không cần phải sử dụng độc lập 2 phần mềm.

<h4>Tiết kiệm nguồn lực</h4>

Kết nối hệ thống hợp đồng điện tử, chữ ký số và các hệ thống, ứng dụng khác thông qua API.

Chi phí sử dụng Fast Accounting Online (FAO) chỉ từ 146.000vnđ/1 tháng với kỳ thanh toán linh hoạt (6 tháng, 1 năm, 18 tháng, 2 năm…) có thể giúp người sử dụng đăng ký mua tùy thích theo tình hình tài chính.

Trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp không mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào đến từ update, sửa lỗi, bảo trì…tất cả đều thực hiện tự động qua internet và hoàn toàn miễn phí.

FAO sử dụng hoàn toàn online trên trình duyệt web nên doanh nghiệp không phải lo lắng về đầu tư cơ sở hạ tầng, máy chủ.
Fast Accounting Online là phần mềm kế toán đầu tiên sử dụng công nghệ điện toán đám mây, sản phẩm không cần cài đặt, có thể sử dụng trên mọi trình duyệt web, không phụ thuộc vào hệ điều hành và chạy được trên nhiều thiết bị thông minh như máy tính, laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh.
Thiết kế dữ liệu phân mảnh giúp FAO có tốc độ nhanh và không bị giảm dần theo thời gian sử dụng. Đây là ưu điểm rất lớn của phần mềm so với các sản phẩm cài đặt.

Chế độ phân quyền nhiều lớp, bảo mật bằng công nghệ SSL (công nghệ các Ngân hàng đang sử dụng để bảo vệ giao dịch online) nên dữ liệu rất an toàn đối với doanh nghiệp.

Thừa hưởng tính đầy đủ trong nghiệp vụ của sản phẩm Fast Accounting truyền thống với 10 phân hệ đáp ứng toàn bộ quy trình hạch toán của doanh nghiệp từ dịch vụ, thương mại đến xây lắp và sản xuất, liên tục được update các chuẩn mực, thông tư mới của Bộ tài chính, Tổng cục thuế…

Sản phẩm kết nối với HTKK hỗ trợ người dùng nộp thuế qua mạng tiện lợi, sản phẩm cũng đã được kết nối với hóa đơn điện tử Fast e-Invoice của FAST và các nhà cung cấp hóa đơn điện tử phổ biến trên thị trường.

Ngoài hệ thống sổ sách, chứng từ, nghiệp vụ đầy đủ theo chuẩn mực, thông tư của nhà nước, FAO còn có hơn 300 báo cáo quản trị, phân tích nhiều chiều theo nhu cầu doanh nghiệp ở nhiều góc độ.

FAO có thể nhập dữ liệu từ excel ở hầu hết các chứng từ đầu vào cũng như xuất excel ở các báo cáo đầu ra. Giúp người dùng dễ dàng sử dụng dữ liệu theo mục đích của mình trên excel.

Video giới thiệu sản phẩm

Đánh giá từ khách hàng

avatar khách hàng

Sử dụng online 24/7 nên rất phù hợp với Công ty dịch vụ kế toán. Đáp ứng nghiệp vụ, báo cáo cho nhiều loại hình sản xuất kinh doanh, có phiên bản cho Hộ kinh doanh. Hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình qua các kênh khác nhau như: Youtube, Zalo, Facebook…

Đại Lý Thuế và Kế Toán Ngân Việt Nguyễn Thanh Tùng/Giám đốc
avatar khách hàng

Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng khá tốt. Phần mềm đáp ứng hầu hết các nghiệp vụ kế toán của công ty, cập nhật các tính năng mới hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH iMarket Việt Nam Nguyễn Thị Dung/Kế toán viên
avatar khách hàng

Giải pháp đáp ứng hơn 90% các nghiệp vụ của doanh nghiệp dịch vụ. Tiện ích kết nối hóa đơn điện tử, sử dụng online 24/7… giúp các tác nghiệp trở nên tiện lợi hơn. Chi phí hợp lý, giá cả cạnh tranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng rất tốt. 

Công Ty Tư Vấn và Công Nghệ ITPLUS Anh Vĩ Văn Ích/Giám đốc
avatar khách hàng

Phần mềm có chi phí thấp, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp thiết kế sáng tạo. Nhiều tính năng phù hợp, tiện lợi. Linh động sử dụng được trên nhiều thiết bị mọi lúc mọi nơi. Hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm.

Công Ty Giải Pháp Thương Hiệu Vàng Anh Dương Quý Hải/Giám đốc
Vinh dự nhận danh hiệu Sao Khuê do VINASA trao tặng.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ/TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Fast Accounting Online

Nghiệp vụ đầy đủ.
Thông tin nhanh kịp thời.
Báo cáo quản trị đa dạng.
Tích hợp hóa đơn điện tử miễn phí