Phần mềm kế toán doanh nghiệp

23/08/2023

23/08/2023

2588

Là chủ của một doanh nghiệp, hẳn bạn sẽ muốn công ty kinh doanh phát triển. Và đến một thời điểm nào đó, khi mở rộng mô hình công ty thì hệ thống kế toán của bạn cũng mở rộng một cách tương ứng.

Để tránh lãng phí trong đầu tư, chủ doanh nghiệp cần lập kế hoạch cho sự tăng trưởng và khi lựa chọn gói phần mềm kế toán thì cần nó phải phù hợp với mô hình công ty, đáp ứng được các tiêu chí đặt ra cả về quy mô, tính năng và giá trị mà phần mềm kế toán đó mang lại.

Sự lựa chọn thông thường phụ thuộc vào quy mô công ty, số lượng nhân sự với yêu cầu quản lý và năng lực của đội ngũ kế toán. Dưới con mắt của chủ doanh nghiệp trong giai đoạn hiện tại thì điều này hẳn là sự lựa chọn đúng đắn. Nhưng liệu nó có hoàn toàn đúng khi doanh nghiệp ngày càng phát triển cũng như nhu cầu kiểm soát, quản lý con số ngày càng tăng!

Các doanh nghịêp nhỏ không thực sự nhận được nhiều lợi ích từ các phần mềm kế toán phức tạp, bởi vì các phần mềm đó có yêu cầu rất cao đối với người dùng, quy trình quản lý để có thể xử lý một cách  tốt nhất các thông tin tài chính và tận dụng các tính năng ưu việt của phần mềm để kiểm soát số liệu tài chính một cách tốt nhất.

Ngược lại, một phần mềm kế toán quá đơn giản lại không cung cấp được các chức năng cần thiết cho công tác quản trị tài chính của doanh nghiệp. Ví dụ như việc kiểm soát công nợ, dòng tiền cũng như hàng hoá tồn kho hay chính sách bán hàng uyển chuyển. Việc kiểm soát tài chính và dòng tiền rất quan trọng khi mà khả năng vốn của doanh nghiệp luôn luôn là hạn chế.

Phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast Accounitng Online có lẽ là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp. Với hệ thống và nền tảng tốt, chi phí vận hành rẻ cũng như sự mềm dẻo trong thanh toán sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công ty bạn, bao gồm khả năng ra quyết định tốt hơn, đồng thời cho ra những bản báo cáo chi tiết và những dữ liệu cần thiết khác phục vụ cho chiến lược kinh doanh dài hạn của công ty.

Phần mềm kế toán Fast Accounting Online không chỉ dễ dàng trong truy xuất thông tin mà còn đảm bảo tính chính xác và tức thời. Khi dùng hệ thống kế toán thủ công, người ta phải dành nhiều thời gian để đối chiếu các con số giữa các sổ kế toán (thường thì có nhiều khả năng bị sai). Với các phần mềm kế toán truyền thống cũng cần nhiều thời gian để cập nhật dữ liệu hay chờ đợi báo cáo từ kế toán viên. Nhưng với Fast Accounting Online, với thông tin chỉ nhập vào một lần và có thể kiểm tra vào bất cứ thời điểm nào, ngay cả khi bạn đang trên đường công tác hay đang trên bàn đàm phán với các đối tác, chỉ cần một cú click bằng thiết bị di động thông minh hay các máy tính bảng.

Phần mềm kế toán Fast Accounting Online cho phép truy cập đến những thông tin tài chính thiết yếu với giá trị thời sự nhất. Do đó, doanh nghiệp bạn có thể kiểm soát chặt chẽ hơn và có điều kiện quản lý các thành phần trong tổ chức kinh doanh của công ty bạn ngày càng tốt hơn.

Hơn thế nữa, Phần mềm kế toán Fast Accounting Online luôn được cập nhật đầy đủ các thông tư, nghị định để dữ liệu của bạn luôn tuân thủ các quy định của Bộ Tài Chính, bổ sung các tính năng mới đáp ứng nhu cầu quản trị ngày càng gia tăng của các doanh nghiệp. Hệ thống luôn vận hành 24/24 và doanh nghiệp cũng không phải ngừng lại để cập nhật phần mềm như các phần mềm truyền thống.

Doanh nghiệp bạn có thể đơn giản hóa công việc kế toán của mình nếu lựa chọn phần mềm kế toán đúng đắn, nhưng nếu lựa chọn sai, mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn. Việc chọn phần mềm kế toán dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp chứ không phải chỉ dựa trên những lời bình phẩm về phần mềm.

Chính vì vậy, doanh nghiệp bạn nên đặt ra mục đích/nhu cầu sử dụng/ tiện ích cho phần mềm. Trước khi sử dụng bất kỳ phần mềm kế toán nào, nên làm nghiên cứu thích hợp trong một ứng dụng cụ thể các tính năng và chức năng để đảm bảo nó là tốt nhất trong ứng dụng phần mềm kế toán

Khi khởi điểm, bạn nên chọn Phần mềm kế toán Fast Accounting Online, và khi bạn phát triển hơn, bạn sẽ nhận ra rằng Phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast Accounting Online vẫn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP (FAST)

VĂN PHÒNG TẠI TP HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà CT1B, Khu VOV, P.Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7108-8288 – Fax: (024) 3771-5591

VĂN PHÒNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ: Lầu 9, khu B, tòa nhà Waseco, 10 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 7108-8788 – Fax: (028) 3848-6425

VĂN PHÒNG TẠI TP ĐÀ NẴNG:

Địa chỉ: 39-41 Quang Trung, Q. Hải Châu

Điện thoại: (0236) 381-0532 – Fax: (0236) 381-2692

Website: www.fast.com.vn

Email:info@fast.com.vn

TAGs:Fast Accounting Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *