Phần mềm kế toán đám mây Fast Accounting Online lần thứ 2 được vinh danh tại Sao Khuê 2018

23/08/2023

23/08/2023

2506

Sáng ngày 21-04-2018, Fast Accounting Online – một sản phẩm đột phá và liên tục đem lại những kết quả kinh doanh ấn tượng của FAST sẽ được vinh danh tại lễ trao giải Sao Khuê 2018.

Đây là lần thứ 2 Fast Accounting Online (FAO) đạt giải Sao Khuê, lần đầu tiên vào năm 2014, lúc FAO vừa tròn 1 năm tuổi, và là một trong những giải pháp phần mềm kế toán đầu tiên tại Việt Nam chạy trên nền điện toán đám mây, là một “đàn em” thừa hưởng nhiều ưu điểm từ người anh gạo cội Fast Accounting.

Sau 5 năm kể từ khi được phát hành chính thức, FAO đã tạo được chỗ đứng cho mình trong cộng đồng người dùng phần mềm kế toán với lợi thế từ việc sử dụng trực tuyến mọi lúc mọi nơi, chi phí đầu tư ban đầu phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp vừa & nhỏ hiện nay.

Sao Khuê 2018 còn là sự kiện đánh dấu sự công nhận mà FAO đạt được sau nhiều năm, thông qua kết quả kinh doanh và số lượng khách hàng ngày càng tăng, thể hiện sự đúng đắn trong chiến lược phát triển sản phẩm của FAST.

sao-khue-2018-fao.jpg

Ông Nguyễn Đăng Khoa – Trưởng phòng lập trình, Trung Tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm đại diện nhận giải thưởng Sao Khuê 2018 

Về doanh thu, năm 2017 FAO thu về 2,6 tỷ đồng, gấp đôi so với năm 2016 và mục tiêu năm 2018 là 3,5 tỷ đồng, một con số hoàn toàn khả thi vì chỉ tính đến tháng 2-2018, FAO đã đi được 1/4 chặn đường.

Về khách hàng, FAO tiếp tục giữ top đầu về số lượng khách hàng doanh nghiệp sử dụng phần mềm kế toán trên nền tảng đám mây. Năm 2017 chứng kiến sự tăng trưởng so với những năm trước đó, với 607 khách hàng đăng ký mới, chiếm 43% trên toàn bộ khách hàng của FAO từ 2013 đến nay. Riêng đầu năm 2018, FAO đạt được sự tăng trưởng khách hàng vượt bậc, tính đến tháng 3 đã có 268 khách hàng mới, bằng gần phân nửa năm 2017.

Với mô hình kinh doanh phù hợp, chất lượng và tính năng ngày càng hoàn thiện, FAO xứng đáng với những kết quả đã nêu.

Trong phần còn lại của năm 2018, FAO tập trung hướng đến những kết quả cao hơn nhằm tạo được khác biệt, giúp tạo dựng thương hiệu ngày càng bền vững. Nhân sự kiện này, anh Nguyễn Duy Hiển, trưởng phòng Marketing của FAST tại Hà Nội, cũng chia sẻ thêm:

“Việc dành được Sao khuê 2018 là một sự động viên lớn đối với những người làm FAO, như một sự ghi nhận thành quả với những nỗ lực trong nhiều năm của đội ngũ phát triển và đưa sản phẩm ra thị trường.

Mặc dù mang trọng trách là người tiên phong khai phá thị trường khi là sản phẩm phần mềm kế toán đầu tiên hướng dịch vụ, sử dụng công nghệ điện toán đám mây, việc thay đổi thói quen người dùng gặp vô vàn khó khăn, tuy nhiên những kết quả tăng trưởng hàng năm đã khẳng định hướng đi đúng đắn của Ban lãnh đạo FAST với sản phẩm FAO.

Xu hướng của thế giới là sự tiện lợi, online, nhanh, là chi phí ứng dụng giảm…và FAO có đầy đủ các yếu tố để trở thành một sản phẩm phổ dụng trong tương lai gần. Hi vọng với sự quyết tâm của đội ngũ phát triển FAO, không lâu nữa sản phẩm sẽ trở nên phổ dụng với cộng đồng kế toán.

Cũng giống như các cam kết của FAST đối với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, KH sử dụng FAO luôn được đảm bảo sự hỗ trợ đến từ công ty 24/24, những đảm bảo về tính bảo mật, an toàn dữ liệu, đảm bảo về tính kịp thời trong việc update các thông tư, quyết định, chuẩn mực mới của nhà nước.

Đồng thời các tính năng mới, những tiện ích trong quản trị luôn được đội ngũ phát triển tìm tòi, ứng dụng và update miễn phí liên tục định kỳ với sự ưu tiên cao nhất để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.”

Sơ lược về Sao Khuê

logo-sao-khue-2018.png

Sao Khuê là chương trình được tổ chức bởi Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) nhằm vinh danh các doanh nghiệp CNTT có sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, mở ra cơ hội giao lưu hợp tác giữa doanh nghiệp CNTT trong nước và quốc tế.

Sao Khuê 2018 là năm thứ 15 chương trình được tổ chức và có sự thay đổi so với các năm trước, bổ sung thêm hạng mục dành cho các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT tiêu biểu trong xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0.

Lễ trao giải Sao Khuê 2018 đã được tổ chức vào ngày 21-04-2018 tại Hà Nội, với tổng cộng 73 đề cử xuất sắc nhất được vinh danh.

Thông tin về giải pháp Fast Accounting Online

FAO là phần mềm kế toán được phát triển trên nền web theo chuẩn HTML5.

FAO bao gồm nhiều phân hệ quản lý phù hợp cho 4 lĩnh vực phổ biến là Sản xuất, Dịch vụ, Thương mại và Xây dựng với mức phí sử dụng phù hợp và linh hoạt cho từng lĩnh vực.

Tại Sao Khuê 2018, Fast Accounting Online được bình chọn là Phần mềm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam.

TAGs: sao khuê 2018 fast accounting online phần mếm kế toán đám mây fao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *