FAST tài trợ phần mềm kế toán Fast Accounting Online cho sự kiện sinh nhật Cộng đồng kế toán Việt Nam

23/08/2023

23/08/2023

2509

Đồng hành cùng Cộng đồng kế toán Việt Nam vào sinh nhật lần thứ 6, FAST vinh dự là nhà Đồng tài trợ cho sự kiện với mong muốn chương trình diễn ra thành công, có sức lan tỏa lớn, thu hút nhiều thành viên trong nghề kế toán tham gia.

Với hơn 22 năm kinh nghiệm, hơn 450 nhân viên làm việc tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM, 22.500 khách hàng trên toàn quốc cùng hàng chục nghìn sinh viên học tập và thực hành phần mềm FAST, Công ty CP Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST) tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng CNTT.
fast-tai-tro-cong-dong-ke-toan-viet-nam.jpg
FAST là nhà đồng tài trợ cho sự kiện sinh nhật Cộng đồng kế toán Việt Nam
Không chỉ tài trợ cho các hoạt động mừng sinh nhật của Cộng đồng kế toán Việt Nam, FAST còn gửi tặng 05 phần quà may mắn đến cho các khách mời tham dự: 01 năm sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting Online với tổng trị giá 5,4trđ. 
fast-tai-tro-cong-dong-ke-toan-viet-nam-2.jpg
Tặng phần mềm kế toán Fast Accounting Online cho các khách mời may mắn
 
Fast Accounting Online được biết đến là phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây với đầy đủ nghiệp vụ, tính năng linh hoạt. Đặc biệt có chi phí sử dụng thấp, chỉ từ 160.000đ/tháng. Hiện tại sản phẩm đã có hơn 2.000 khách hàng tin dùng trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *