FAST hợp tác cùng COGO Coworking thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp

12/09/2023

23/08/2023

2846

Vừa qua, FAST và COGO đã thống nhất đồng ý ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong việc nỗ lực xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp, khởi nghiệp đầy năng lượng, sáng tạo và lớn mạnh.

   Trong biên bản hợp tác, FAST sẽ trợ giúp cộng đồng doanh nghiệp mà COGO đang xây dựng những công cụ kiểm soát tài chính kế toán hiệu quả với chi phí ưu đãi, đồng thời định kỳ sẽ phối hợp tổ chức những hội thảo, đào tạo, giải đáp miễn phí về các vấn đề tài chính, kế toán, chính sách của nhà nước dựa trên thế mạnh nghiệp vụ và giải pháp hơn 20 năm qua của FAST. Đồng thời COGO cũng sẽ ưu đãi những dịch vụ thế mạnh của mình để FAST có thể phục vụ cộng đồng doanh nghiệp được tốt hơn.

111111.jpg111111.jpg

 COGO ( https://cogo.vn/ ) là đơn vị có cộng đồng Cowarking space có quy mô và số lượng thành viên lớn nhất Việt Nam, là nơi hội tụ của cộng đồng doanh nghiệp trẻ, năng động và đầy tham vọng.

  Thấu hiểu những khó khăn của các doanh nghiệp khởi nghiệp COGO đang nỗ lực xây dựng hệ sinh thái dịch vụ chuyên nghiệp để cung cấp môi trường làm việc tốt nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp trên con đường phát triển của mình. Dự kiến đến Q1 năm 2019, COGO sẽ có 5 trung tâm Cowarking space lớn có thể phục vụ hàng nghìn doanh nghiệp.

  FAST ( http://fast.com.vn/ ) là đơn vị cung cấp các giải pháp phần mềm tài chính kế toán, giải pháp ERP có mặt trên thị trường 21 năm với hơn 18.000 khách hàng trong đó có nhiều tập đoàn, tổng công ty lớn đang sử dụng các giải pháp toàn diện của FAST. Năm 2018 FAST cùng nỗ lực của mình cũng đã tham gia vào chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp của TP.Hà Nội và TP.HCM.

  Với sự hợp tác giữa 2 đơn vị, hi vọng cộng đồng doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều hơn nữa những lợi ích cộng hưởng từ thế mạnh dịch vụ của hai đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *