Sản phẩm

Sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty làm dịch vụ kế toán. Sản phẩm đã được cập nhật thông tư 156/2013/TT-BTC.

Bảng giá

Fast Accounting Online cung cấp giải pháp quản lý kế toán một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với chi phí thấp và kỳ thanh toán linh hoạt.

Tin tức
Dịch vụ

3 lý do vì sao nên chọn Fast Accounting Online

  • Làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị
  • Nhanh chóng đưa phần mềm vào sử dụng
  • Chi phí ban đầu cũng như tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp
Đặt mua ngay hôm nay để tận hưởng công nghệ điện toán đám mây trong tầm tay!

Lựa chọn phần mềm kế toán giá rẻ hiệu quả 

Phần mềm kế toán luôn là công cụ hiệu quả nhất để kiểm soát và duy trì hoạt động cho “bộ não tài chính” của công ty, bởi chúng được sử dụng để phục vụ các nhu cầu quản lý kế toán.

Việc lựa chọn một phần mềm phù hợp cho nhu cầu doanh nghiệp là tối quan trọng.  Ngoài việc đáp ứng công việc hàng ngày, phải tuân thủ chế độ kế toán, thuế của Bộ tài chính, phần mềm kế toán cũng phải có các tính năng để tăng khả năng mở rộng sau này khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Thị trường hiện nay đang được xếp chồng lên nhau với các gói phần mềm kế toán đến từ hàng trăm công ty. Sự lựa chọn có vẻ rất khó khăn cho các khách hàng khi các phần mềm có chi phí rất chênh lệch, có sản phẩm giá rất cao và cũng có sản phẩm giá rất rẻ. Đây cũng là lý do để đặt ra câu hỏi tại sao phải chọn phần mềm kế toán giá rẻ? Phần mềm kế toán giá rẻ có khác biệt gì với các phần mềm có giá cao?

Với những lợi ích không thể phủ nhận, phần mềm kế toán giá rẻ trên nền điện toán đám mây luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp bởi các lý do sau:

Tiết kiệm thời gian

Fast Accounting Online đã được thiết kế phù hợp với quy định, luật lệ, thuế… hiện hành sẽ giúp doanh nghiệp luôn tuân thủ với luật pháp. Hơn nữa, nó giúp bạn giải quyết tất cả các phép tính phức tạp. Điều doanh nghiệp cần làm là nhập liệu và in ra kết quả.

Chính xác

Fast Accounting Online có độ chính xác rất cao và hiếm khi gây ra lỗi. Sai sót duy nhất doanh nghiệp có thể gặp phải là do nhập dữ liệu và thông tin sai lệch từ ban đầu.

Dễ sử dụng

Fast Accounting Online dễ sử dụng và dễ hiểu. Doanh nghiệp chỉ cần dành mở 1 trình duyệt bất kỳ và đăng nhập, nhập dữ liệu vào hệ thống. Họ không cần phải tốn thời gian đọc hướng dẫn sử dụng để biết chương trình được xây dựng như thế nào.

Báo cáo nhanh

Một trong những điều tuyệt nhất khi sử dụng là khả năng tạo các bản báo cáo bất kỳ theo ý muốn của doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất. Bạn có thể tạo ra báo cáo chỉ trong vòng vài giây, đây là một cải tiến rất lớn so với phương thức truyền thống với bảng biểu và những phép tính.

Báo cáo thuế nhanh, kịp thời

Tất cả thông tin được lưu trữ ở Fast Accounting Online có thể được chuyển đến các chương trình thuế một cách dễ dàng. Chủ doanh nghiệp đơn giản chỉ cần xem lại thông tin và gởi đến những nơi có liên quan. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian liên quan đến quyết toán thuế.

Nâng cấp theo thời gian

Fast Accounting Online được nâng cấp một cách tự động và hàng ngày mà không ngăn cản đến công việc của người dùng. Hệ thống luôn được bổ sung, cải tiến thêm các tính năng mà người dùng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Đây là đặc điểm riêng của phần mềm kế toán giá rẻ trên nền điện toán đám mây mà Fast Accounting Online mang đến đáp ứng cho các doanh nghiệp. Khởi điểm từ những công việc hạch toán đơn giản, hệ thống vẫn đáp ứng với các nhu cầu phát triển của doanh nghiệp sau này mà không cần phải thay đổi ứng dụng.