Thứ năm, 13/08/2018, 14:40

Phần mềm kế toán doanh nghiệp


Là chủ của một doanh nghiệp, hẳn bạn sẽ muốn công ty kinh doanh phát triển. Và đến một thời điểm nào đó, khi mở rộng mô hình công ty thì hệ thống kế toán của bạn cũng mở rộng một cách tương ứng.

Để tránh lãng phí trong đầu tư, chủ doanh nghiệp cần lập kế hoạch cho sự tăng trưởng và khi lựa chọn gói phần mềm kế toán thì cần nó phải phù hợp với mô hình công ty, đáp ứng được các tiêu chí đặt ra cả về quy mô, tính năng và giá trị mà phần mềm kế toán đó mang lại.

Sự lựa chọn thông thường phụ thuộc vào quy mô công ty, số lượng nhân sự với yêu cầu quản lý và năng lực của đội ngũ kế toán. Dưới con mắt của chủ doanh nghiệp trong giai đoạn hiện tại thì điều này hẳn là sự lựa chọn đúng đắn. Nhưng liệu nó có hoàn toàn đúng khi doanh nghiệp ngày càng phát triển cũng như nhu cầu kiểm soát, quản lý con số ngày càng tăng!

Các doanh nghịêp nhỏ không thực sự nhận được nhiều lợi ích từ các phần mềm kế toán phức tạp, bởi vì các phần mềm đó có yêu cầu rất cao đối với người dùng, quy trình quản lý để có thể xử lý một cách  tốt nhất các thông tin tài chính và tận dụng các tính năng ưu việt của phần mềm để kiểm soát số liệu tài chính một cách tốt nhất.

Ngược lại, một phần mềm kế toán quá đơn giản lại không cung cấp được các chức năng cần thiết cho công tác quản trị tài chính của doanh nghiệp. Ví dụ như việc kiểm soát công nợ, dòng tiền cũng như hàng hoá tồn kho hay chính sách bán hàng uyển chuyển. Việc kiểm soát tài chính và dòng tiền rất quan trọng khi mà khả năng vốn của doanh nghiệp luôn luôn là hạn chế.

Phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast Accounitng Online có lẽ là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp. Với hệ thống và nền tảng tốt, chi phí vận hành rẻ cũng như sự mềm dẻo trong thanh toán sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công ty bạn, bao gồm khả năng ra quyết định tốt hơn, đồng thời cho ra những bản báo cáo chi tiết và những dữ liệu cần thiết khác phục vụ cho chiến lược kinh doanh dài hạn của công ty.

Phần mềm kế toán Fast Accounting Online không chỉ dễ dàng trong truy xuất thông tin mà còn đảm bảo tính chính xác và tức thời. Khi dùng hệ thống kế toán thủ công, người ta phải dành nhiều thời gian để đối chiếu các con số giữa các sổ kế toán (thường thì có nhiều khả năng bị sai). Với các phần mềm kế toán truyền thống cũng cần nhiều thời gian để cập nhật dữ liệu hay chờ đợi báo cáo từ kế toán viên. Nhưng với Fast Accounting Online, với thông tin chỉ nhập vào một lần và có thể kiểm tra vào bất cứ thời điểm nào, ngay cả khi bạn đang trên đường công tác hay đang trên bàn đàm phán với các đối tác, chỉ cần một cú click bằng thiết bị di động thông minh hay các máy tính bảng.

Phần mềm kế toán Fast Accounting Online cho phép truy cập đến những thông tin tài chính thiết yếu với giá trị thời sự nhất. Do đó, doanh nghiệp bạn có thể kiểm soát chặt chẽ hơn và có điều kiện quản lý các thành phần trong tổ chức kinh doanh của công ty bạn ngày càng tốt hơn.

Hơn thế nữa, Phần mềm kế toán Fast Accounting Online luôn được cập nhật đầy đủ các thông tư, nghị định để dữ liệu của bạn luôn tuân thủ các quy định của Bộ Tài Chính, bổ sung các tính năng mới đáp ứng nhu cầu quản trị ngày càng gia tăng của các doanh nghiệp. Hệ thống luôn vận hành 24/24 và doanh nghiệp cũng không phải ngừng lại để cập nhật phần mềm như các phần mềm truyền thống.

Doanh nghiệp bạn có thể đơn giản hóa công việc kế toán của mình nếu lựa chọn phần mềm kế toán đúng đắn, nhưng nếu lựa chọn sai, mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn. Việc chọn phần mềm kế toán dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp chứ không phải chỉ dựa trên những lời bình phẩm về phần mềm.

Chính vì vậy, doanh nghiệp bạn nên đặt ra mục đích/nhu cầu sử dụng/ tiện ích cho phần mềm. Trước khi sử dụng bất kỳ phần mềm kế toán nào, nên làm nghiên cứu thích hợp trong một ứng dụng cụ thể các tính năng và chức năng để đảm bảo nó là tốt nhất trong ứng dụng phần mềm kế toán

Khi khởi điểm, bạn nên chọn Phần mềm kế toán Fast Accounting Online, và khi bạn phát triển hơn, bạn sẽ nhận ra rằng Phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast Accounting Online vẫn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP (FAST)

VĂN PHÒNG TẠI TP HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà CT1B, Khu VOV, P.Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7108-8288 - Fax: (024) 3771-5591

VĂN PHÒNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ: Lầu 9, khu B, tòa nhà Waseco, 10 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 7108-8788 - Fax: (028) 3848-6425

VĂN PHÒNG TẠI TP ĐÀ NẴNG:

Địa chỉ: 39-41 Quang Trung, Q. Hải Châu

Điện thoại: (0236) 381-0532 - Fax: (0236) 381-2692

Website: www.fast.com.vn

Email:info@fast.com.vn

TAGs:Fast Accounting Online

Ý kiến bạn đọc (0 bình luận)
Bạn có thể quan tâm
[FAST Hà Nội] Tặng phần mềm HĐĐT khi mua phần mềm kế toán Fast Accounting Online
Hội thảo xu hướng chuyển đổi số trong công tác tài chính kế toán tại doanh nghiệp
10 tiện ích được khách hàng yêu thích trên Fast Accounting Online
Phần mềm kế toán dành cho đào tạo Fast Accounting Online for Education
FAST triển khai chương trình “ƯU ĐÃI PHẦN MỀM - ĐỒNG HÀNH VƯỢT DỊCH”
Nhân đôi ưu đãi khi mua phần mềm kế toán FAST
Ưu đãi phần mềm kế toán FAST cho khách hàng doanh nghiệp OCB
FAST tưng bừng khuyến mại “Mua 1 tặng 1” tri ân khách hàng
Khuyến mại năm tài chính: Mua 1 năm tặng 1 năm sử dụng phần mềm kế toán
Hướng dẫn quyết toán thuế trên phần mềm kế toán Fast Accounting Online
VIDEO CLIP
Tin nhiều người đọc
Phạt đến 100 triệu đồng nếu vi phạm trong lĩnh vực kế toán
 
Triển khai thành công giải pháp Fast Financial tại Công ty Young IL
 
Đào tạo thực hành miễn phí kế toán máy trên phần mềm kế toán online tại Bắc Ninh
 
Hậu mùa quyết toán 2017 - Hướng dẫn chi tiết quyết toán thuế TNCN
 
Hướng dẫn kê khai Phiếu điều tra
 

LIÊN HỆ


VĂN PHÒNG TẠI TP HÀ NỘI

Ðịa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà CT1B, Khu VOV, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tổng đài: (024) 7108-8288/ 8888-8288

Hỗ trợ ngoài giờ: (024) 7108-8288/ 8888-8288 (line 4)

VĂN PHÒNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Ðịa chỉ: Số 29, Đường số 18, Khu phố 4, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Tổng đài mua hàng: (028) 7108-8788

Tổng đài CSKH: 1900-6811

Fax: (028) 3848-6068

VĂN PHÒNG TẠI TP ÐÀ NẴNG

Ðịa chỉ: Số 59B Lê Lợi, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tổng đài: (0236) 381-0532

Fax: (0236) 381-2692

 Hỗ trợ ngoài giờ: 090-588-8462


DMCA.com Protection Status

Họ tên(*)

Tỉnh/Thành phố
Yêu cầu
Điện thoại(*)
Email(*)