Sản phẩm

Sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty làm dịch vụ kế toán. Sản phẩm đã được cập nhật thông tư 156/2013/TT-BTC.

Bảng giá

Fast Accounting Online cung cấp giải pháp quản lý kế toán một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với chi phí thấp và kỳ thanh toán linh hoạt.

Tin tức
Tin tức

3 lý do vì sao nên chọn Fast Accounting Online

  • Làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị
  • Nhanh chóng đưa phần mềm vào sử dụng
  • Chi phí ban đầu cũng như tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp
Đặt mua ngay hôm nay để tận hưởng công nghệ điện toán đám mây trong tầm tay!

FAST tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới trên nền điện toán đám mây 2013-04-01

Đi đầu về công nghệ, Công ty FAST đã nghiên cứu và phát triển thành công phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây Fast Accounting Online. Đây là phần mềm kế toán chạy trên nền điện toán đám mây đầu tiên tại Việt Nam. Fast Accounting Online là một lựa chọn tốt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập, các cá nhân làm dịch vụ kế toán với chi phí đầu tư thấp và khả năng làm việc mọi lúc mọi nơi.

Vào ngày 08-04-2013, VP FAST tại TP Hồ Chí Minh cùng với các đối tác cung cấp hạ tầng điện toán đám mây sẽ tổ chức sự kiện ra mắt phần mềm Fast Accounting Online. Chương trình nhằm giới thiệu những chức năng và công nghệ của sản phẩm mới đến với đối tác, khách hàng...

Thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

  • Chương trình ra mắt sản phẩm mới: Fast Accounting Online - Phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây
  • Thời gian: 13h30 - thứ hai, ngày 08 tháng 04 năm 2013
  • Địa điểm: Phòng D - Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, 116 - 118 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, Tp.HCM

Mọi thông tin liên hệ về buổi ra mắt cũng như về phần mềm Fast Accounting Online vui lòng liên hệ qua Anh Bùi Hồng Sơn email: sonbh@fast.com.vn hoặc điện thoại: 0902.78.78.71