Sản phẩm

Sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty làm dịch vụ kế toán. Sản phẩm đã được cập nhật thông tư 156/2013/TT-BTC.

Bảng giá

Fast Accounting Online cung cấp giải pháp quản lý kế toán một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với chi phí thấp và kỳ thanh toán linh hoạt.

Tin tức
Tin tức

3 lý do vì sao nên chọn Fast Accounting Online

  • Làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị
  • Nhanh chóng đưa phần mềm vào sử dụng
  • Chi phí ban đầu cũng như tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp
Đặt mua ngay hôm nay để tận hưởng công nghệ điện toán đám mây trong tầm tay!

FAST tham dự Lễ ra mắt "Mạng lưới kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam"

Sự kiện được tổ chức với nội dung "Tọa đàm VỐN cho SME Việt Nam & Ra mắt Mạng lưới kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - SME Việt Nam".

Ngày 21-10-2017 vừa qua, FAST đã có dịp tham dự sự kiện "Tọa đàm VỐN cho SME Việt Nam & Ra mắt Mạng lưới kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - SME Việt Nam". Đây là  một trong những sự kiện lớn trong năm dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ do Trung Tâm phát triển Doanh Nhân Việt Nam, thuộc Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam - Bộ Kế Hoạch Đầu Tư tổ chức.

Tại buổi lễ ra mắt, các đại diện FAST có cơ hội tham gia tọa đàm với các chuyên gia hàng đầu về tài chính ngân hàng, các chuyên gia về kinh tế, các lãnh đạo của trung ương hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, các lãnh đạo của các hiệp hội kinh tế, các cơ quan báo đài, các chủ doanh nghiệp, có dịp kết nối giao thương, quảng bá trưng bày sản phẩm…

Đặc biệt, trong sự kiện này, FAST đã có dịp giới thiệu đến các thành viên tham dự về các giải pháp phần mềm kế toán và các phần mềm quản trị doanh nghiệp, tập trung vào phân khúc SME. Hiện tại, FAST đang đẩy mạnh sản phẩm phần mềm kế toán Fast Accounting Online và hóa đơn điện tử, rất phù hợp với tiêu chí về các core members của SME Network.

                                            FAST tham dự Lễ ra mắt "Mạng lưới kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam"

                                            FAST tham dự Lễ ra mắt "Mạng lưới kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam"