Sản phẩm

Sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty làm dịch vụ kế toán. Sản phẩm đã được cập nhật thông tư 156/2013/TT-BTC.

Bảng giá

Fast Accounting Online cung cấp giải pháp quản lý kế toán một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với chi phí thấp và kỳ thanh toán linh hoạt.

Tin tức
Tin tức

3 lý do vì sao nên chọn Fast Accounting Online

  • Làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị
  • Nhanh chóng đưa phần mềm vào sử dụng
  • Chi phí ban đầu cũng như tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp
Đặt mua ngay hôm nay để tận hưởng công nghệ điện toán đám mây trong tầm tay!

FAST tham dự Hội nghị thường niên nhà bán hàng của Lazada năm 2017 tại TP. HCM

Ngày 04-10-2017 vừa qua, FAST hân hạnh được tham dự Hội nghị thường niên nhà bán hàng của Lazada năm 2017 tại TP. HCM với tư cách là đối tác tham gia sự kiện

Hội nghị Thường niên Nhà Bán Hàng năm 2017 là sự kiện diễn ra hằng năm, hội tụ những nhà bán hàng tiêu biểu nhất của Lazada. Là nơi mang đến cơ hội mở rộng kinh doanh cho các doanh nghiệp mong muốn tham gia Thương mại điện tử tại Việt Nam, cũng như chia sẻ về tầm nhìn và kế hoạch sắp tới.

Trong dịp này, FAST đã đồng hành cùng Ngân hàng United Overseas Bank (UOB) cùng tham dự sự kiện nhằm tạo cơ hội quảng bá sản phẩm phần mềm kế toán Fast Accounting Online đến khách hàng.

Fast Accounting Online (FAO) là phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây (cloud), dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Khi khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm, do không phải cài đặt tại máy tính của khách hàng nên có thể sử dụng được ngay giúp giảm chi phí đáng kể cho đầu tư hạ tầng ban đầu cũng như chi phí hỗ trợ trong vận hành.