Sản phẩm

Sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty làm dịch vụ kế toán. Sản phẩm đã được cập nhật thông tư 156/2013/TT-BTC.

Bảng giá

Fast Accounting Online cung cấp giải pháp quản lý kế toán một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với chi phí thấp và kỳ thanh toán linh hoạt.

Tin tức
Tin tức

3 lý do vì sao nên chọn Fast Accounting Online

  • Làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị
  • Nhanh chóng đưa phần mềm vào sử dụng
  • Chi phí ban đầu cũng như tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp
Đặt mua ngay hôm nay để tận hưởng công nghệ điện toán đám mây trong tầm tay!

FAST hợp tác đào tạo phần mềm kế toán cho Đại học Kinh tế Quốc dân 2015-06-11

Sáng 10-6-2015, tại ĐH Kinh tế Quốc dân HN, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác tài trợ, đào tạo phần mềm kế toán Fast Accounting Online phiên bản đào tạo (FAO.Edu) cho Viện Kế toán - Kiểm toán và Viện Công nghệ Thông tin của nhà trường.

Tại buổi lễ, lãnh đạo của hai Viện đã gửi lời cảm ơn đến FAST về những thiện chí trong quá trình phối hợp đi đến hợp tác, tài trợ đào tạo phần mềm kế toán máy. Từ đó, phía nhà trường cũng sẽ xây dựng chương trình đào tạo kế toán máy cho sinh viên/học viên trong và ngoài nhà trường dựa trên phần mềm FAO.Edu. 

Trong buổi chuyển giao sản phẩm, lãnh đạo nhà trường đánh giá rất cao về tính năng nghiệp vụ cũng như công nghệ của phần mềm kế toán FAO.Edu. Đặc biệt với phần mềm này sẽ giúp các thầy cô và sinh viên có nhiều cơ hội, thời gian để thực hành các bài tập khác nhau.

Sau buổi chuyển giao phần mềm, đại diện FAST đã tiến hành đào tạo cho cán bộ, giảng viên của hai Viện. 

Một số hình ảnh: 

Đại diện của FAST (giữa) trao chứng nhận hợp tác cho 2 Viện 

 

Đại diện FAST hướng dẫn phần mềm kế toán cho các giảng viên

Chụp ảnh lưu niệm