Sản phẩm

Sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty làm dịch vụ kế toán. Sản phẩm đã được cập nhật thông tư 156/2013/TT-BTC.

Bảng giá

Fast Accounting Online cung cấp giải pháp quản lý kế toán một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với chi phí thấp và kỳ thanh toán linh hoạt.

Tin tức
Tin tức

3 lý do vì sao nên chọn Fast Accounting Online

  • Làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị
  • Nhanh chóng đưa phần mềm vào sử dụng
  • Chi phí ban đầu cũng như tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp
Đặt mua ngay hôm nay để tận hưởng công nghệ điện toán đám mây trong tầm tay!

FAST đào tạo phần mềm Fast Accouting Online tại Cà Mau

Ngày 09-05-2013, VP FAST Hồ Chí Minh tổ chức buổi đào tạo miễn phí cho khách hàng đang sử dụng thử phần mềm Fast Accounting Online (FAO) tại Cà Mau. Đây là phần mềm kế toán đầu tiên tại Việt Nam phát triển trên nền công nghệ điện toán đám mây.

Ngoài các khách hàng đang sử dụng FAO, buổi đào tạo còn thu hút một số doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting.

Hơn 10 doanh nghiệp đã cử đại diện tham gia. Buổi đào tạo phần mềm FAO do anh TiềmNV - Phó phòng kinh doanh FAST Hồ Chí Minh phụ trách.

Tham gia chương trình đào tạo, các khách hàng đang sử dụng phần mềm Fast Accounting tỏ ra rất hào hứng khi được giới thiệu các điểm mới mà Fast Accounting Online phát triển.
Ngay trong buổi đào tạo, chị Nha công tác tại Công ty Phát Triển XD Đô thị Dầu khí là khách hàng đang sử dụng phần mềm Fast Accounting đã ngay lập tức kiểm chứng các tính năng mới bằng cách dùng điện thoại Iphone để truy cập và đăng ký một tài khoản dùng thử phần mềm.

Anh Thanh kế toán tại Công ty TNHH XD&TMDV Biển Đông hiện nay đang sử dụng phần mềm FAO. Anh đánh giá rất cao về tính hữu dụng của phần mềm và anh tin rằng trong một thời gian ngắn nữa phần mềm FAO sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Buổi đào tạo kết thúc cùng ngày và được các doanh nghiệp tham gia đánh giá cao về sự hỗ trợ của Công ty FAST với các khách hàng của mình.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo:

FAST đào tạo khách hàng sử dụng Fast Accouting Online tại Cà mau
 FAST đào tạo khách hàng sử dụng Fast Accounting Online tại Cà mau

 

FAST đào tạo khách hàng sử dụng Fast Accouting tại Cà mau
FAST đào tạo khách hàng sử dụng Fast Accounting Online tại Cà mau