Sản phẩm

Sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty làm dịch vụ kế toán. Sản phẩm đã được cập nhật thông tư 156/2013/TT-BTC.

Bảng giá

Fast Accounting Online cung cấp giải pháp quản lý kế toán một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với chi phí thấp và kỳ thanh toán linh hoạt.

Tin tức
Tin tức

3 lý do vì sao nên chọn Fast Accounting Online

  • Làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị
  • Nhanh chóng đưa phần mềm vào sử dụng
  • Chi phí ban đầu cũng như tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp
Đặt mua ngay hôm nay để tận hưởng công nghệ điện toán đám mây trong tầm tay!

Fast Accounting Online nhận giải sao khuê 2014

Sáng ngày 27-4-2014, lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2014 được diễn ra tại Trường quay S4, Đài Truyền hình VTC. 70 sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT tiêu biểu của Việt Nam được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2014. Trong số đó có 2 sản phẩm của FAST là Fast Accounting Online (FAO) - Phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây và Fast Accounting 11 (FA11) - Phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là 2 dòng sản phẩm trên nền công nghệ mới của FAST, với chất lượng dịch vụ tốt đã được thương mại hóa và lưu hành ra thị trường.

fa11 - fao

Ông Phạm Ngọc Hùng  và ông Bạch Lâm Khai  nhận giải Sao Khuê 2014 cho hai dòng sản phẩm

Fast Accounting Online là phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây, dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Đây là phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây đầu tiên tại Việt Nam, cho phép truy cập, làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị. Sau gần 1 năm ra mắt, Fast Accounting Online đã có hơn 300 doanh nghiệp tin dùng và sản phẩm đã được trao giải Sao Khuê xếp hạng 4 sao cho nhóm sản phẩm và phần mềm mới tại Việt Nam.

Điểm nổi bật của Fast Accounting Online là đã được tối ưu hoá về cả thuật toán nén đường truyền cũng như phương pháp tổ chức dữ liệu nên có tốc độ truy cập, cập nhật và xử lý số liệu cực nhanh ngay cả khi với số lượng giao dịch rất lớn trên đường truyền có dung lượng thấp - điều rất quan trọng cho các doanh nghiệp khi làm việc qua internet. Thêm vào đó, Fast Accounting Online có rất nhiều tiện ích và tính năng thông minh giúp khách hàng thuận tiện trong xử lý và khai thác số liệu, nâng cao hiệu quả quản lý.

Ra đời năm 2003, Sao Khuê là giải thưởng cao nhất của ngành phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam, trao cho các sản phẩm, các tổ chức, cá nhân có thành tựu xuất sắc và cống hiến trong nền CNTT nước nhà. Đây là hoạt động thường niên do VINASA tổ chức với sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Trong 10 năm qua các giải pháp phần mềm và dịch vụ của FAST đã 8 lần được trao giải thưởng Sao Khuê. Trước đó các phần mềm như Fast Business Online, Fast Business, Fast Financial và dịch vụ tư vấn ứng dụng giải pháp cho doanh nghiệp đều đã được nhận giải Sao Khuê.