Sản phẩm

Sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty làm dịch vụ kế toán. Sản phẩm đã được cập nhật thông tư 156/2013/TT-BTC.

Bảng giá

Fast Accounting Online cung cấp giải pháp quản lý kế toán một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với chi phí thấp và kỳ thanh toán linh hoạt.

Tin tức
Tin tức

3 lý do vì sao nên chọn Fast Accounting Online

 • Làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị
 • Nhanh chóng đưa phần mềm vào sử dụng
 • Chi phí ban đầu cũng như tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp
Đặt mua ngay hôm nay để tận hưởng công nghệ điện toán đám mây trong tầm tay!

Đào tạo định kỳ FAO tháng 6 lần 1

Bắt đầu từ tháng 4-2013, VP FAST TPHCM tổ chức đào tạo định kỳ miễn phí phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây Fast Accounting Online (FAO) cho khách hàng đang sử dụng hoặc có nhu cầu tìm hiểu.

Ngày 7-6-2013, tại VP FAST TPHCM, Phòng Hỗ trợ và Chăm sóc khách hàng 1 tổ chức buổi đào tạo sử dụng phần mềm FAO. Buổi đào tạo có 10 khách hàng tham dự trong đó có 2 khách hàng đang sử dụng FAO. 8 khách hàng còn lại có nhu cầu tìm hiểu, trong đó có hai thành viên là ban quản trị của diễn đàn Webketoan.

linhltd-dao-tao

Chị LinhLTD - chuyên viên Phòng Hỗ trợ & Chăm sóc Khách hàng 1 đào tạo sử dụng FAO cho khách hàng

Buổi đào tạo rất sôi nổi với các câu hỏi của khách hàng trước các nghiệp vụ cũng như sự đáp ứng của FAO với các yêu cầu quản lý đa dạng trong kế toán. Một số câu hỏi của khách hàng:

 1. Nếu cần in các báo cáo tài chính theo QD48 thì có mẫu báo cáo nào để in hay không (hiện tại trong phần mềm chưa thấy có mẫu QD48).
 2. Có hỗ trợ import danh mục tài khoản theo QD48 hay không?
 3. Phân quyền trong phần mềm như thế nào?
 4. Chương trình lưu thuế đầu vào đầu ra như thế nào?
 5. Hướng dẫn phân bổ công nợ theo hoá đơn.
 6. Hướng dẫn khử trùng trong phần mềm.
 7. Hướng dẫn mua hàng, phân bổ chi phí mua hàng cho các phiếu nhập mua hàng…
 8. Bài toán giá thành trong phần mềm đáp ứng được như thế nào.

Chị LinhLTD lần lượt giải đáp các câu hỏi đáp ứng các yêu cầu của khách hàng quan tâm. Đại đa số khách hàng đều hài lòng với sự hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp của nhân viên Fast.

Tại buổi đào tạo, chuyên viên lập trình Nguyễn Văn Quỳnh thuộc Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm đã tham gia giải đáp một số vấn đề liên quan đến user log vào phần mềm. Chẳng hạn như: Chương trình có cho phép cùng 1 user login vào phần mềm trên hai máy tính không? Nếu đã login vào phần mềm mà qua máy khác login vào nữa thì phiên làm việc trước có bị hủy không? Có thể mở nhiều chương trình FAST trên cùng một máy không?

quynhnv-giai-dap

Anh QuỳnhNV - Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm giải đáp một số vấn đề liên quan đến hệ thống

Buổi đào tạo sử dụng FAO tiếp theo trong tháng 6 diễn ra vào ngày 27-06-2013. Các cá nhân, tổ chức nếu quan tâm đến FAO, xin vui lòng đăng ký tham gia miễn phí buổi đào tạo.