Sản phẩm

Sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty làm dịch vụ kế toán. Sản phẩm đã được cập nhật thông tư 156/2013/TT-BTC.

Bảng giá

Fast Accounting Online cung cấp giải pháp quản lý kế toán một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với chi phí thấp và kỳ thanh toán linh hoạt.

Tin tức
Tin tức

3 lý do vì sao nên chọn Fast Accounting Online

  • Làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị
  • Nhanh chóng đưa phần mềm vào sử dụng
  • Chi phí ban đầu cũng như tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp
Đặt mua ngay hôm nay để tận hưởng công nghệ điện toán đám mây trong tầm tay!

Chương trình ra mắt nội bộ sản phẩm Fast Accounting Online 2013-04-02

Phần mềm kế toán Fast Accounting Online (FAO) - sản phẩm phần mềm kế toán trên mây tiên phong tại thị trường Việt Nam. Nhằm giúp cho cán bộ, nhân viên FAST nắm rõ hơn về sản phẩm và công nghệ của phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây, sáng 30-3-2012, FAST tổ chức buổi ra mắt nội bộ sản phẩm Fast Accounting Online.

Khai mạc chương trình, anh Phan Quốc Khánh - Giám đốc công ty FAST phát biểu về việc tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm và xu hướng công nghệ mà FAST sẽ phát triển trong thời gian tới.

Chương trình có sự trao đổi của anh Nguyễn Đăng Khoa - TP. Lập trình Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm (FRD) giới thiệu khái quát về công nghệ điện toán đám mây. Anh Nguyễn Văn Quỳnh, chuyên viên phòng Lập trình FRD giới thiệu về cơ sở hạ tầng điện toán đám mây mà FAO ứng dụng.

Anh Bùi Hồng Sơn - TP. Phát triển Kinh doanh đã trình bày các tính năng và công nghệ nổi bật của phần mềm FAO. Anh cho biết: “Phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây Fast Accounting Online của FAST hiện nay là một sản phẩm ưu việt có sự kết hợp giữa các tính năng nổi trội của phần mềm kế toán Fast Accounting đã gần 16 năm phát triển trên thị trường kết hợp với công nghệ tiên tiến của phần mềm ERP trên nền tảng web Fast Business Online. Là một công ty đi đầu trong công nghệ, FAO đã được FAST đầu tư bài bản với những công nghệ mới nhất, mạnh nhất và cũng gần như là phần mềm kế toán duy nhất hiện nay có thể chạy trên mọi hệ điều hành, mọi thiết bị có kết nối internet. Điều này đáp ứng xu thế di động làm việc mọi lúc, mọi nơi và từ mọi thiết bị. Về cơ hội đầu tư, khách hàng sẽ dễ dàng quyết định hơn khi không cần quan tâm đến hạ tầng, giá cả được trả theo thời gian sử dụng cũng là một điểm mạnh của FAO.

Mặc dù FAO chưa chính thức ra mắt nhưng đến nay đã có gần 400 khách hàng trải nghiệm sử dụng và khoảng 10% trong số đó đã ứng dụng vào doanh nghiệp. Ngày 08-04-2013, FAST cùng các đối tác về cơ sở hạ tầng đám mây sẽ tổ chức một buổi ra mắt chính thức FAO với các đối tác, khách hàng...”

 

FAO1
Anh Phan Quốc Khánh phát biểu khai mạc chương trình

 

FAO
Các thành viên tham gia chương trình ra mắt FAO