Sản phẩm

Sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty làm dịch vụ kế toán. Sản phẩm đã được cập nhật thông tư 156/2013/TT-BTC.

Bảng giá

Fast Accounting Online cung cấp giải pháp quản lý kế toán một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi với chi phí thấp và kỳ thanh toán linh hoạt.

Tin tức
Fast Accounting Online

3 lý do vì sao nên chọn Fast Accounting Online

  • Làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị
  • Nhanh chóng đưa phần mềm vào sử dụng
  • Chi phí ban đầu cũng như tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp
Đặt mua ngay hôm nay để tận hưởng công nghệ điện toán đám mây trong tầm tay!

Fast Accounting Online là phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây (cloud computing), dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Dưới đây là 3 lý do vì sao nên chọn Fast Accounting Online.

1. Làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị

Fast Accounting Online lập trình trên nền web theo chuẩn HTML5 cho phép người sử dụng làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, không đòi hỏi phải cài đặt phần mềm kế toán hoặc cài thêm các phần mềm hỗ trợ. Chỉ cần máy tính hay điện thoại kết nối được với internet là có thể làm việc được. Có thể chạy trên các hệ điều hành khác nhau – windows, iOS, Android và vì vậy có thể chạy trên nhiều thiết bị khác nhau. Không đòi hỏi phải tải và cài đặt thêm bất cứ phần mềm gì, ví dụ không phải tải và cài đặt trước Silverlight của Microsoft). 

2. Nhanh chóng đưa phần mềm vào sử dụng

Khi khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm, do không phải cài đặt tại máy tính của khách hàng nên có thể sử dụng được ngay. Khi có một điểm làm việc mới như chi nhánh, cửa hàng… thì cũng có thể làm việc được ngay, không đòi hỏi phải cài đặt gì cả.

3. Chi phí ban đầu cũng như tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp

Phần mềm Fast Accounting Online được cung cấp cho khách hàng dưới dạng dịch vụ trên nền điện toán đám mây nên doanh nghiệp không cần phải đầu tư máy chủ và cài đặt. Chỉ cần đăng ký mua là có thể dùng được ngay. Điều này giảm chi phí đáng kể cho đầu tư hạ tầng ban đầu cũng như chi phí hỗ trợ trong vận hành. Chi phí phải trả cho phần mềm cũng được chi trả dàn trải theo từng  tháng, mà không phải trả ngay một lần khi mua. Tổng chi phí phải trả trong 1 năm chỉ bằng khoảng 1/3-1/2 chi phí phải trả khi mua phần mềm trọn gói cài đặt tại doanh nghiệp (nếu tính cả tiền lãi, chi phí đầu tư phần cứng, chi phí bảo hành, bảo trì… thì tổng chi phí phải trả trong một năm chỉ bằng 1/4-1/3 so với mua phần mềm đóng gói).


Đăng ký dùng thử